Những Cô Nàng Hắc Ám Những Cô Nàng Hắc Ám

Những Cô Nàng Hắc Ám

Girls in the Dark (2017)

Nội dung phim

Những Cô Nàng Hắc Ám , Girls in the Dark

Những Cô Nàng Hắc Ám được phát hành vào năm 2017 của đạo diễn Saiji Yakumo, tên gốc là Girls in the Dark với sự có mặt của 1 số diễn viên như Đang cập nhật, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Tâm Lý thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Những Cô Nàng Hắc Ám được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Những Cô Nàng Hắc Ám, Girls in the Dark 2017 Phim Những Cô Nàng Hắc Ám Một ngày nọ, Itsumi Shiraishi (Marie Iitoyo) chết tại trường THPT Nữ sinh Seibo Maria. Cô ngã từ sân thượng của trường. Itsumi là nữ sinh ưu tú và nổi tiếng nhất trường nên mọi người đều quan tâm đến cái chết kỳ lạ của cô ấy. Itsumi cố ý tự sát, hay chỉ đơn thuần là một vụ tai nạn, hay có người hãm hại cô? 
Khi chết, trong tay cô cầm một nhành hoa Linh lan trắng. Có tin đồn rằng một thành viên nào đó trong CLB Văn học đã giết chết Itsumi. Itsumi là Chủ tịch CLB Văn học. 
Người bạn thân của Itsumi là Sayuri (Fumika Shimizu), đã tổ chức một buổi họp mặt các thành viên trong CLB. Buổi họp mặt lần này mang chủ đề “Cái chết của Itsumi Shiraishi”.

Liệu rằng bộ phim Những Cô Nàng Hắc Ám Girls in the Dark có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Những Cô Nàng Hắc Ám Girls in the Dark :

xem phim Những Cô Nàng Hắc Ám mới nhất, review phim Những Cô Nàng Hắc Ám,Những Cô Nàng Hắc Ám bilutv,Những Cô Nàng Hắc Ám phimmoi,Những Cô Nàng Hắc Ám motphim,Những Cô Nàng Hắc Ám phimbathu,Những Cô Nàng Hắc Ám khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Những Cô Nàng Hắc Ám cam,Những Cô Nàng Hắc Ám thuyết minh,Những Cô Nàng Hắc Ám phụ đề,Những Cô Nàng Hắc Ám lồng tiếng,tải phim Những Cô Nàng Hắc Ám