Dự Án ReLIFE (Live Action) Dự Án ReLIFE (Live Action)

Dự Án ReLIFE (Live Action)

ReLIFE (2017)

Nội dung phim

Dự Án ReLIFE (Live Action) , ReLIFE

Dự Án ReLIFE (Live Action) được phát hành vào năm 2017 của đạo diễn Takeshi Furusawa, tên gốc là ReLIFE với sự có mặt của 1 số diễn viên như Taishi Nakagawa, Mahiro Takasugi, Elaiza Ikeda, Yudai Chiba, Yuna Taira, Sae Okazaki, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Tâm Lý thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Dự Án ReLIFE (Live Action) được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Dự Án ReLIFE (Live Action), ReLIFE (Live action) (2017) Phim ReLIFE: Kaizaki Arata (Taishi Nakagawa) là một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi. Anh ta đã thôi việc khi đang làm ở công ty đầu tiên chỉ sau 3 tháng. Với hy vọng thay đổi cuộc sống, Kaizaki Arata quyết định tham gia vào chương trình nghiên cứu mang tên “ReLIFE”. Sau khi uống viên thuốc giúp mình trẻ ra 10 tuổi, Kaizaki phải học trung học trong vòng một năm. Tại đó, anh đã phải lòng một nữ sinh trung học Hishiro Chizuru (Yuna Taira).  

Liệu rằng bộ phim Dự Án ReLIFE (Live Action) ReLIFE có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Dự Án ReLIFE (Live Action) ReLIFE :

xem phim Dự Án ReLIFE (Live Action) mới nhất, review phim Dự Án ReLIFE (Live Action),Dự Án ReLIFE (Live Action) bilutv,Dự Án ReLIFE (Live Action) phimmoi,Dự Án ReLIFE (Live Action) motphim,Dự Án ReLIFE (Live Action) phimbathu,Dự Án ReLIFE (Live Action) khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Dự Án ReLIFE (Live Action) cam,Dự Án ReLIFE (Live Action) thuyết minh,Dự Án ReLIFE (Live Action) phụ đề,Dự Án ReLIFE (Live Action) lồng tiếng,tải phim Dự Án ReLIFE (Live Action)