Bí Quả (Bản Điện Ảnh) Bí Quả (Bản Điện Ảnh)

Bí Quả (Bản Điện Ảnh)

Secret Fruit (2017)

Nội dung phim

Bí Quả (Bản Điện Ảnh) , Secret Fruit

Bí Quả (Bản Điện Ảnh) được phát hành vào năm 2017 của đạo diễn Đang cập nhật, tên gốc là Secret Fruit với sự có mặt của 1 số diễn viên như Âu Dương Na Na, Trần Phi Vũ, Âu Thành Hàng, Trâu Nguyên Thanh, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Tâm Lý thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Bí Quả (Bản Điện Ảnh) được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Bí Quả (Bản Điện Ảnh), Secret Fruit 2017 Phim Bí Quả ( Bản Điện Ảnh) tiếp tục trở lại màn ảnh Hoa Ngữ qua bản điện ảnh. Lần này, hai nhân vật chính Đoàn Bách Văn và Vu Trì Tử do Âu Dương Na Na cùng nam diễn viên Trần Phi Vũ thủ vai. Phim xoay quanh chàng trai 17 tuổi Đoàn Bách Văn. Cậu mồ côi mẹ từ nhỏ và thường xuyên bị bà mẹ kế bạo hành. Đoàn Bách Văn có một bí mật không thể chia sẻ cho ai. Đó là cậu đem lòng yêu đơn phương cô giáo Lý Nhị – người mà theo cậu, vừa trẻ, vừa xinh lại tốt bụng. Thế nhưng, Bách Văn không hề biết rằng, cô bạn Vu Trì Tử cũng có tình cảm với cậu – và đó là bí mật của cô ấy.        

Liệu rằng bộ phim Bí Quả (Bản Điện Ảnh) Secret Fruit có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Bí Quả (Bản Điện Ảnh) Secret Fruit :

xem phim Bí Quả (Bản Điện Ảnh) mới nhất, review phim Bí Quả (Bản Điện Ảnh),Bí Quả (Bản Điện Ảnh) bilutv,Bí Quả (Bản Điện Ảnh) phimmoi,Bí Quả (Bản Điện Ảnh) motphim,Bí Quả (Bản Điện Ảnh) phimbathu,Bí Quả (Bản Điện Ảnh) khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Bí Quả (Bản Điện Ảnh) cam,Bí Quả (Bản Điện Ảnh) thuyết minh,Bí Quả (Bản Điện Ảnh) phụ đề,Bí Quả (Bản Điện Ảnh) lồng tiếng,tải phim Bí Quả (Bản Điện Ảnh)