Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh)

Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh)

Guilty of Mind (2017)

Nội dung phim

Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) , Guilty of Mind

Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) được phát hành vào năm 2017 của đạo diễn Tạ Đông Sân, tên gốc là Guilty of Mind với sự có mặt của 1 số diễn viên như Liêu Phàm, Trương Quốc Trụ, Lý Dịch Phong, Lý Thuần, Vạn Tây, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Chiến Tranh thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh), Guilty of Mind (2017) Phim Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) được chuyển thể từ tiểu thuyết Tâm lý tội phạm - Bức họa (Đề thi đẫm máu) của tác giả Lôi Mễ. Lý Dịch Phong vào vai Phương Mộc, Liêu Phàm trong vai cảnh sát Thái Vĩ. Phim xoay quanh việc nhân vật Phương Mộc vướng vào một vụ án giết người vô cùng dã man, xảy ra tại chính ngôi trường mà cậu theo học. Cho đến tận vụ án thứ năm của chuỗi giết người liên hoàn ấy, Phương Mộc mới kinh hoàng phát hiện ra rằng, mục tiêu mà tên sát nhân muốn hướng đến chính là mình. Một tên sát nhân tàn bạo biến thái, một đề thi tràn ngập máu tanh không thể không phá giải, Phương Mộc đành cùng Thái Vĩ lao vào cuộc thi, lần theo manh mối, quyết tìm ra thủ phạm giết người.

Liệu rằng bộ phim Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) Guilty of Mind có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) Guilty of Mind :

xem phim Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) mới nhất, review phim Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh),Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) bilutv,Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) phimmoi,Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) motphim,Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) phimbathu,Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) cam,Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) thuyết minh,Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) phụ đề,Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh) lồng tiếng,tải phim Tâm Lý Tội Phạm (Bản Điện Ảnh)