Công Chúa Hạt Cát Công Chúa Hạt Cát

Công Chúa Hạt Cát

Jao Ying Med Sai (2019)

Nội dung phim

Công Chúa Hạt Cát , Jao Ying Med Sai

Công Chúa Hạt Cát được phát hành vào năm 2019 của đạo diễn N/A, tên gốc là Jao Ying Med Sai với sự có mặt của 1 số diễn viên như Baifern Pimchanok, March Chutavuth, Dan Worrawech, Arm Weerayut Chansook, Alice Tsoi, Ae Maneerat Kumoun, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Công Chúa Hạt Cát được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Công Chúa Hạt Cát là câu chuyện về cô gái Kot Chanipa đứng giữa việc lựa chọn cậu em là bạn thân của mình – người mà luôn làm cô khó chịu và anh trai của cậu ta – người luôn cho cô cảm giác bình yên. Vậy trong chuyện tình tay ba này ai sẽ chiếm trọn được trái tim của Kot? Kot Chanipa (Baifern Pimchanok) là một cô gái có thể làm mọi thứ vì tiền. Kot và Jirapat (March Chutavuth) là cặp bạn thân khác giới. Jirapat sai khiến Kot làm mọi điều cho mình và cậu ta dùng tiền để điều khiển Kot mọi chuyện. Kok vì cần tiền nên dù phải chịu sự sai khiến của thằng bạn đáng ghét cũng phải chấp nhận.

Kot thừa nhận mình giống như một người hầu của Jiraphat thay vì giống như bạn cậu ta. Đến một ngày, Kot nhận được lời đề nghị từ Jirapat rằng trở thành mẹ cho đứa con riêng của Ji và cô hoàn toàn phải giữ bí mật chuyện động trời này. Kot nhận lời nuôi đứa con của Jirapat và coi nó giống như con đẻ của mình. Tưởng yên bình cho đến khi anh trai của Jirapat xuất hiện - Kirakorn (Dan Worrawech). Khác hoàn toàn với tính cách của Jirapat, Kirakorn đối xử với Kot rất tốt bụng và nhẹ nhàng. Trớ trêu thay khi mọi chuyện vỡ lở, Kot biết rằng họ là hai anh em và cả hai đều muốn giữ Kot cho riêng mình. Trận chiến giữa họ bắt đầu, cả Jirapat và Kirakorn đều muốn kết hôn với Kot. Kot sẽ chọn ai khi đứng giữa hai người?

Ảnh trong phim Công Chúa Hạt Cát

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Công Chúa Hạt Cát:

  • Công Chúa Hạt Cát tập 14
  • Công Chúa Hạt Cát tập 13
  • Công Chúa Hạt Cát tập 12
  • Công Chúa Hạt Cát tập 11
  • Công Chúa Hạt Cát tập 11
  • Trailer phim Công Chúa Hạt Cát Jao Ying Med Sai:

    xem phim Công Chúa Hạt Cát mới nhất, review phim Công Chúa Hạt Cát,Công Chúa Hạt Cát bilutv,Công Chúa Hạt Cát phimmoi,Công Chúa Hạt Cát motphim,Công Chúa Hạt Cát phimbathu,Công Chúa Hạt Cát khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Công Chúa Hạt Cát cam,Công Chúa Hạt Cát thuyết minh,Công Chúa Hạt Cát phụ đề,Công Chúa Hạt Cát lồng tiếng,tải phim Công Chúa Hạt Cát

    Công Chúa Hạt Cát Tập 1, Công Chúa Hạt Cát Tập 2,Công Chúa Hạt Cát Tập 3, Công Chúa Hạt Cát Tập 4, Công Chúa Hạt Cát Tập 5, Công Chúa Hạt Cát Tập 6, Công Chúa Hạt Cát Tập 7 ,Công Chúa Hạt Cát Tập 8 , Công Chúa Hạt Cát Tập 9, Công Chúa Hạt Cát Tập 10 Công Chúa Hạt Cát Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Công Chúa Hạt Cát tập cuối,Jao Ying Med Sai tập cuối