Quái Vật Wildling

Wildling

8.5 HD 120 phút

Thể loại: Phim Ma - Kinh Dị,

Diễn viên: Brad Dourif , Liv Tyler , Bel Powley ,

Năm phát hành: 2018

Thời lượng phim: 120 phút

Phim Âu Mỹ

Quái Vật Wildling , Wildling

Quái Vật Wildling​ 

Anna ( Bel Powley ) đã dành phần lớn cuộc đời của mình để chăm sóc một người đàn ông bí ẩn mà cô gọi là "Daddy" ( Brad Dourif ), người đã giữ cô bị nhốt trong căn gác vì sợ một con người giống như con quái vật ăn thịt gọi là Wildling sống trong rừng. Khi Anna đến tuổi dậy thì, 'Daddy' bắt đầu tiêm thuốc vào dạ dày để trị bệnh 'bệnh' của cô ấy.

Vào thời điểm Anna 16 tuổi, cô được cứu thoát bởi cảnh sát trưởng Ellen Cooper ( Liv Tyler ) sau khi 'Daddy' bắn mình thay vì tiếp tục điều trị, giúp Anna bắt đầu cuộc sống mới của mình như một thiếu niên bình thường, cuối cùng đưa Anna về sống với Ellen và em trai Ray. Khi cơ thể của cô bắt đầu phát triển, đã bị chậm lại bởi các mũi tiêm, những cơn ác mộng thời thơ ấu của cô trở lại. Một ngày nọ, cô bắt đầu đuổi theo một con nai xuyên qua khu rừng, nhưng bị dừng lại khi đánh một chuyến đi bởi một người đàn ông một mắt mặc một con sói ( James LeGros ). Ellen tiết lộ cho Anna rằng bệnh viện đã chạy thử nghiệm DNA, và 'Daddy' - hiện đang bị hôn mê trong bệnh viện, mặt bên phải của anh bị biến dạng bởi cảnh quay nhưng vẫn còn sống - không phải là cha ruột của cô.

Khi cô dành thời gian ở thị trấn, Anna nhận ra rằng các giác quan của cô đặc biệt cấp tính, cho phép cô nghe thấy những cô gái khác nói về cô trong đống sách khi cô đọc trong thư viện. Khi cô khuyến khích Ray đi dự tiệc với cô, cô hôn anh, nhưng bị sốc khi miệng cô bắt đầu chảy máu, khiến cô chạy ra khỏi nhà. Khi Lawrence, một kẻ bắt nạt địa phương, theo sau cô, Anna theo bản năng rơi nước mắt ra khỏi cổ họng bằng răng, khiến cô quay trở lại ngôi nhà cũ của mình để trốn tránh trong đêm đó.

Ngày hôm sau, Anna lẻn ra lần nữa, nhận ra rằng miệng chảy máu của cô là do răng người bị đẩy ra vì răng sắc nhọn hơn, và quan sát rằng móng tay của cô đang mọc dài hơn. Cô gặp lại Wolf Man một lần nữa, người nói với cô ấy rằng những người như cô ấy đã bị giết trong 'cuộc thanh trừng' cuối cùng cách đây mười sáu năm, và đưa cô đến một hang động ngầm nơi anh nói cô sẽ tìm thấy mẹ cô. Khám phá một loạt bộ xương Wildling, Anna nhận ra rằng một trong số họ, với một lỗ đạn trong hộp sọ, là mẹ ruột của cô, và nhớ 'Daddy' giết mẹ cô và đưa cô đi sau khi cô sinh ra. Bị lay động, Anna trở về nhà của Ellen, nhưng bị bắt vì Ellen đã phát hiện ra cơ thể của Lawrence.

Đêm đó, Anna được truy cập bởi 'Daddy' có ý thức trong tù, vì sự liên kết của anh với phó Roger của Ellen. 'Daddy' nói với cô ấy rằng 'Anna' là một sai lầm và đưa cho cô một ống tiêm mà anh ngụ ý sẽ giết cô. Anna từ chối uống thuốc và trốn thoát vào ngày hôm sau khi Ellen mang bữa sáng của cô, Ray ngạc nhiên đồng ý đưa Anna đi vào rừng. Ray và Anna có quan hệ tình dục đêm đó, Ray đảm bảo với cô rằng anh không quan tâm đến những thay đổi ngày càng tăng của cô khi móng tay của cô trở nên dài hơn và tóc tốt được tìm thấy trên lưng cô. Ngày hôm sau, Ray bị thương bởi một nhóm thợ săn dẫn đầu bởi 'Daddy', khiến Anna rời bỏ anh ta.

Vài tháng sau, những người thợ săn gần như đóng cửa Anna trong rừng, nhưng Ellen bị gạt ra khi Ray phát hiện ra Roger đang bốc dỡ xăng. Roger đối mặt với Ellen trong cuộc săn lùng, nhưng Anna đã giết chết anh ta, và tiết lộ cho Ellen rằng cô đang mang thai đứa con của Ray.

Tối hôm đó, những người thợ săn bắt đầu một đám cháy rừng buộc Anna vào hang động ngầm nơi mẹ cô bị giết, nơi cô bị bắn bởi phi tiêu bởi 'Daddy'. Anh ta cố gắng thực hiện mổ lấy thai trên Anna, nhưng cô ấy có thể chống lại các loại thuốc và buộc anh ta trở lại với ngọn đuốc rực lửa của mình, sau đó rách cổ họng ra. Cô sụp đổ từ những vết thương khói trước đó và phần còn lại của thuốc, nhưng lại tỉnh táo để tìm thấy Người sói đang đắp vết sẹo của cô.

Sáng hôm sau, Ellen và Ray là một phần của nhóm khám phá khu rừng bị cháy. Mặc dù họ thấy Anna ở phía bên kia của một con sông, họ cho phép cô ấy khởi hành.

Sau đêm đó, Anna được chứng kiến ​​là một con thú khổng lồ , một cảnh tượng mà trước đây cô đã thể hiện sự quan tâm. Cô bây giờ hoàn toàn biến thành một con Wildling và ôm con mình. Ở xa xa, cô nghe thấy tiếng gọi của một con Wilding khác.

 

Phim Quái Vật Wildling​ kể về một cô gái khám phá ra bí mật đen tối thời tuổi thơ của mình.  Chúc các bạn xem phim vui vẻ!