Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm

Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm

Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain (2019)

Nội dung phim

Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm , Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain

Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm được phát hành vào năm 2019 của đạo diễn Vu Trung, tên gốc là Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain với sự có mặt của 1 số diễn viên như Hứa Khải, Trương Dung Dung,Chu Nguyên Băng,Cao Vũ Nhi,Quách Hiểu Đình,Trịnh Nhã Văn, Từ Lăng Thần, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Một câu chuyện kể về Vương Lục, một thiên tài trẻ tuổi, người bước vào Spirit Blade Sect và bắt đầu một hành trình độc đáo hướng tới tu luyện bất tử. 

Spirit Blade Sect được thành lập vào năm 4233. Qua nhiều năm sản xuất các thần đồng võ thuật, nó đã được ca ngợi là một trong năm giáo phái vĩ đại. Khi chín lục địa phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, một thiên tài tên là Vương Lục đã gia nhập Spirit Blade Sect và đến dưới sự giám hộ của Vương Lục. 

Bất chấp vẻ đẹp của Vương Lục, cô ấy có tuổi đời hàng trăm năm. Nổi tiếng vì có một cái lưỡi sắc bén và tính tình thất thường, cô và đệ tử Wang Lu tham gia vào những cuộc cãi vã bất tận trong khi lê bước trên con đường trở thành nhà hiền triết mạnh nhất ở mọi vùng đất. 

Tiên nhân, tương truyền là người sống trong tiên cảnh, truy cầu chân lý bất diệt. Thân mang tiên thuật, trường sinh bất lão, có được sinh mệnh vĩnh hằng. Những người tu hành để thành tiên được gọi là tu sĩ. Vì nhân sinh quan và phương thức tu hành của các tu sĩ có sự bất đồng. Nên dần phân hóa thành nhiều phái tu tiên. Trong vùng nội địa Thương Khê Châu, có một ngọn núi sừng sững tên là Linh Kiếm Sơn. Trong núi này ẩn tàng một trong Ngũ Tuyệt của Vạn Tiên Minh. Vương Lục cũng nằm trong số đó, trong số các tu sĩ, cũng chỉ có hắn bẩm sinh có thể cảm nhận được linh khí đất trời. Có được linh căn hoàn mỹ nhất trên lý thuyết "Không Linh Căn"

Bộ phim TUNG TIỀN HỮA TỌA LINH KIẾM SƠN hay Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Quốc Vương Bệ Hạ, phim lấy bối cảnh vào thời Mạt Pháp, được dự đoán sẽ có đại kiếp giáng xuống, Cửu Châu Đại Lục rơi vào tình cảnh đầu sóng ngọn gió. Vương Lục (Hứa Khải) thân mang trong mình "Tuyệt Thế Thiên Phú" bước vào Linh Kiếm Phái - phái yếu nhất trong Ngủ Đại môn phái bấy giờ. Vương Lục xin làm môn hạ và học nghệ với Ngủ Trường Lão - Vương Vũ (Trương Dung Dung) - người có dung mạo tuyệt mĩ nhưng tính tình thì bất kham, thường gây chuyện thị phi hơn nữa còn vô cùng độc miệng. 

Hai người họ cùng nhau cười, cùng nhau trải qua nguy hiểm, oán hận để rồi sau cùng trở thành những giai thoại về những Cường Giả của Cửu Châu.

Hứa Khải được xem là một trong những nam thần được phát hiện trong năm 2018 qua bom tấn cổ trang cung đấu 2018 - DIÊN HY CÔNG LƯỢC. Trong phim anh vào vai Phú Sát Phó Hằng đã chiếm trọn trái tim của các thiếu nữ trên toàn châu Á. Trong tác phẩm lần này, Hứa Khải sẽ phải thoát khỏi hình bóng soái ca với nụ cười mỉm trong phim trước, thay vào đó là hình ảnh hoạt bát và năng động trong bộ phim "cực bựa" lần này. Sánh vai cùng anh  chính là Trương Dung Dung một nữ diễn viên thuộc phái thực lực từng 3 lần được đề cử tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc Kim Mã Đài Loan qua các bộ phim Miao miao, Dương Dương và Nghịch Quang Phi Tường.

Những năm gần đây "Sư Đồ Luyến" không phải là một chủ đề hiếm thấy trên màn ảnh hoa ngữ. Nổi bật trong đó là HOA THIÊN CỐT, TAM SINH TAM THẾ THẬP LÝ ĐÀO HOA đã gặt hái được thành công to lớn. Nhưng chủ đề nữ sư phụ - nam sư đồ là một điểm đáng mong đợi bởi lẽ theo nguyên tác nhân vật nam chính chỉ có 18 tuổi. Nhân vật nữ chính tuy có ngoại hình như 18 nhưng thực ra đã vài trăm tuổi. Và hơn trên hết tính cách của hai nhân vật chính đều thuộc dạng "bất kham" không ai quản nổi hứa hẹn sẽ gây náo loạn màn ảnh nhỏ.

Ảnh trong phim Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm:

Trailer phim Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain:

xem phim Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm mới nhất, review phim Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm bilutv,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm phimmoi,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm motphim,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm phimbathu,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm cam,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm thuyết minh,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm phụ đề,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm lồng tiếng,tải phim Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm

Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 1, Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 2,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 3, Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 4, Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 5, Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 6, Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 7 ,Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 8 , Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 9, Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 10 Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thuở xưa ở ngọn núi Linh Kiếm tập cuối,Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain tập cuối