Quỷ Đỏ Quỷ Đỏ

Quỷ Đỏ

Hellboy (2004)

Nội dung phim

Quỷ Đỏ , Hellboy

Quỷ Đỏ được phát hành vào năm 2004 của đạo diễn Guillermo Del Toro, tên gốc là Hellboy với sự có mặt của 1 số diễn viên như Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair, Rupert Evans, Karel Roden, Jeffrey Tambor, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Quỷ Đỏ được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Năm 1944, với sự giúp đỡ của nhà huyền bí người Nga Grigori Rasputin , Đức quốc xã đã xây dựng một cổng thông tin ngoài khơi bờ biển Scotland và có ý định giải thoát các thực thể Ogdru Jahad, bị giam cầm trong không gian sâu để giúp họ đánh bại quân Đồng minh . Rasputin mở cổng với sự trợ giúp của các đệ tử của ông, Ilsa von Haupstein và Obersturmbannführer Karl Ruprecht Kroenen , thành viên của Thule Society và sát thủ hàng đầu của Adolf Hitler . Một nhóm Đồng minh được cử đến để phá hủy cổng thông tin, được hướng dẫn bởi một nhà khoa học trẻ tên Trevor Bruttenholm, người thông thạo những điều huyền bí. Đội Đức bị giết và cổng bị phá hủy trong quá trình hấp thụ Rasputin, trong khi Haupstein và Kroenen trốn thoát. Nhóm Đồng minh phát hiện ra rằng một con quỷ sơ sinh với bàn tay phải bằng đá đi qua cổng; họ gọi anh là " Hellboy " và Bruttenholm nhận nuôi anh.

Sáu mươi năm sau, đặc vụ FBI John Myers được chuyển đến Cục nghiên cứu và bảo vệ huyền bí (BPRD) theo yêu cầu của Bruttenholm, nơi anh gặp Hellboy trưởng thành và một người hình người lưỡng tính, lưỡng cư tên Abe Sapien . Anh ta biết rằng một thành viên BPRD thứ ba, Liz Sherman , gần đây đã kiểm tra vào một bệnh viện tâm thần để bảo vệ những người khác khỏi khả năng pyrokinetic dễ bay hơi của cô . Mặc dù thường xuyên đến thăm và dỗ dành từ Hellboy, cô quyết tâm không quay lại. Kroenen và Haupstein hồi sinh Rasputin ở vùng núi Moldova và ba người giải phóng một con quỷ được gọi là Sammael. Rasputin thấm nhuần Sammael với sức mạnh tái sinh và phân tách bản chất của anh ta, khiến hai trong số những quả trứng của sinh vật nở ra và trưởng thành mỗi khi một người chết. Rasputin đến thăm Liz khi cô ngủ, kích hoạt sức mạnh và gần như phá hủy bệnh viện. Myers thuyết phục cô trở về Cục.

Khả năng nhân lên của Sammael trở thành một vấn đề, khi Hellboy liên tục giết chết nó, hàng chục người được sinh ra. Kết luận những quả trứng đang ở trong cống, Hellboy, Abe và một số đặc vụ FBI đi xuống cống để tiêu diệt chúng. Abe bị thương trong khi tìm kiếm trứng, trong khi Kroenen giết chết hầu hết các đặc vụ. Kroenen, người có cơ thể bị cắt xén được điều hành bởi các bộ phận cơ học, tự tắt, giả vờ bị đánh bại. Cơ thể của Kroenen được đưa đến văn phòng. Giám đốc FBI Tom Manningtức giận vì sự liều lĩnh của Hellboy. Myers đưa Liz ra ngoài uống cà phê và nói chuyện. Hellboy, ghen tuông, ngấm ngầm theo họ, rời khỏi văn phòng vô ơn. Kroenen tự phục hồi và Rasputin xuất hiện tại văn phòng, đối đầu với giáo sư Bruttenholm. Rasputin cung cấp cho anh ta một tầm nhìn về tương lai, cho thấy Hellboy là tác nhân sẽ hủy diệt thế giới. Rasputin, tôn trọng Bruttenholm vì đã nuôi Hellboy, chỉ đạo một cái chết nhanh chóng. Bruttenholm bị Kroenen đâm vào cổ và chết khi cầm một chuỗi tràng hạt .

Manning tiếp quản BPRD và đặt lăng mộ Rasputin trong một nghĩa trang cũ ở ngoại ô Moscow , Nga . Một đội được dẫn dắt bởi Manning và Hellboy vào lăng, nhưng nhanh chóng bị tách ra. Hellboy và Manning tìm đường đến hang ổ của Kroenen và đánh bại anh ta. Hellboy tái hợp với Liz và Myers tại tổ mới của Sammael, nhưng các sinh vật áp đảo họ. Liz sử dụng sức mạnh pyrokinetic của mình để thiêu hủy Sammaels và trứng của chúng. Hellboy, Liz và Myers bất tỉnh và bị Rasputin và Haupstein bắt giữ. Rasputin hút linh hồn của Liz ra khỏi cơ thể cô, sau đó nói với Hellboy hãy giải phóng Ogdru Jahadđể đáp lại linh hồn của cô. Hellboy đánh thức sức mạnh thực sự của anh ta là Anung un Rama, khiến cho sừng của anh ta mọc lại, và bắt đầu giải phóng Ogdru Jahad. Myers thoát ra khỏi sự kiềm chế của mình, khuất phục Haupstein và nhắc nhở Hellboy rằng anh ta có thể bất chấp vận mệnh của mình. Nhớ về con người thật của mình và những gì Bruttenholm mang lại cho anh ta, Hellboy phá vỡ sừng của anh ta, nối lại con Ogdru Jahad và đâm Rasputin bằng một trong những chiếc sừng bị gãy của anh ta.

Tuy nhiên, thay vì chết, Rasputin bị chiếm hữu bởi một sinh vật từ Ogdru Jahad. Behemoth bị xúc phạm xông ra khỏi cơ thể và phát triển đến kích thước to lớn, giết chết anh ta và Haupstein. Hellboy cho phép mình bị con quái vật nuốt chửng, sau đó kích nổ một vành đai lựu đạn và phá hủy nó từ bên trong. Anh thì thầm điều gì đó vào tai của Liz và cô được hồi sinh. Khi cô ấy hỏi làm thế nào linh hồn của cô ấy được trả lại, Hellboy trả lời rằng anh ấy nói: "Này, bạn ở phía bên kia, hãy để cô ấy đi, vì .. vì cô ấy sẽ vượt qua, và rồi bạn sẽ xin lỗi '. Liz và Hellboy chia sẻ một nụ hôn.

Ảnh trong phim Quỷ Đỏ

Liệu rằng bộ phim Quỷ Đỏ Hellboy có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Quỷ Đỏ Hellboy:

xem phim Quỷ Đỏ mới nhất, review phim Quỷ Đỏ,Quỷ Đỏ bilutv,Quỷ Đỏ phimmoi,Quỷ Đỏ motphim,Quỷ Đỏ phimbathu,Quỷ Đỏ khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Quỷ Đỏ cam,Quỷ Đỏ thuyết minh,Quỷ Đỏ phụ đề,Quỷ Đỏ lồng tiếng,tải phim Quỷ Đỏ