Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Heavenly Sword and Dragon Slaying Sabre (2019)

Nội dung phim

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký , Heavenly Sword and Dragon Slaying Sabre

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được phát hành vào năm 2019 của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn, tên gốc là Heavenly Sword and Dragon Slaying Sabre với sự có mặt của 1 số diễn viên như Tăng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Tối ngày 27/2, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 đã phát sóng 2 tập đầu tiên. Không nằm ngoài dự đoán, bộ phim phải nhận sự đánh giá khắt khe từ fan nguyên tác và fan của các phiên bản phim trước. Và đáng buồn là, dù mới chiếu 2 tập nhưng phim đã nhận về cả rổ gạch đá.

Bị ném đá nhiều nhất chính là việc phim quá lạm dụng kĩ xảo slow-motion. Đồng ý rằng slow-motion làm cho các hiệu ứng võ thuật trở nên hấp dẫn hơn, thế nhưng khi tất cả mọi thứ đều bị làm chậm một cách quá mức, thì người xem cảm tưởng như mình đang xem Cô Dâu 8 Tuổi của Ấn Độ chứ không phải phim võ hiệp Kim Dung nữa.


Không chỉ ưa thích slow-motion trong kĩ xảo, ngay cả diễn tiến phim cũng bị "slow" (chậm) đến mức khiến người xem phải sốt ruột. Sau khi phát sóng hai tập đầu, trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin phải đến tập 13 Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) lớn mới xuất hiện, Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) đến tập 14 mới "lên sàn", còn Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) phải chờ đến tập 25. Nếu như các phiên bản khác chỉ dành 2-3 tập để nói về thời niên thiếu của Trương Vô Kỵ thì 14 tập của phiên bản 2019 là quá nhiều. Nhiều khán giả nói rằng họ sẽ bỏ xem đến khi nào Trương Vô Kỵ lớn xuất hiện, dù sao cũng đã xem qua cả chục bản remake nên thuộc lòng kịch bản luôn rồi.

Triệu Mẫn là một cô gái xinh đẹp tuyệt trần và thông minh quỷ kế. Sinh ra trong nhung lụa, nhưng nàng lại có tánh hiếu võ giống như con trai. Nàng rất say mê tập luyện võ công, muốn trở thành một đấng anh hùng như các bậc tiên liệt Hốt Tất Liệt. Triệu Mẫn là gái, nhưng nhiều lần cải trang thành nam nhi "hành tẩu giang hồ". Thậm chí nàng còn xin cha làm một công việc cao cả là "thống lãnh quần hùng" trên chốn võ lâm giang hồ!

Thân là quận chúa, con gái của vương gia, vị thế không khác gì một công chúa thực sự, nên hiển nhiên ngoài đời Triệu Mẫn có thể sai khiến hầu như bất kỳ ai. Ai cũng sẵn lòng làm "tôi tới" cho nàng. Do vậy, Triệu Mẫn đã đường đường là thủ lĩnh, chỉ huy một đám lâu la hùng mạnh - gồm toàn là những võ lâm đệ nhất cao thủ, liên tiếp rong ruổi truy lùng và bắt ép những nhân vật nổi tiếng, có vị thế thủ lãnh trong các môn phái lớn ở Trung Nguyên.


Tuy nhiên, không ai có thể bác bỏ một sự thật, là cô quận chúa người Mông Cổ vô cùng xinh đẹp Triệu Mẫn thực sự rất yêu Trương Vô Kỵ. Nàng không tiếc cả tính mạng của mình, nhiều phen cứu nguy cho Trương Vô Kỵ. Và cũng chính vì tình yêu đến mức "si mê" với họ Trương, mà nàng đã chấp nhận bỏ cả gia đình , chịu làm ảnh hưởng đến danh dự của cha mẹ để đi theo Trương Vô Kỵ - người Hán, vốn bị coi là "kẻ thù" của người Mông Cổ, của chính gia đình nàng.


Ảnh trong phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký:

  • Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký tập 50
  • Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký tập 49
  • Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký tập 48
  • Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký tập 47
  • Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký tập 46
  • Trailer phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Heavenly Sword and Dragon Slaying Sabre:

    xem phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký mới nhất, review phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bilutv,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phimmoi,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký motphim,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phimbathu,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cam,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký thuyết minh,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phụ đề,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký lồng tiếng,tải phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

    Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 1, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 2,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 3, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 4, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 5, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 6, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 7 ,Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 8 , Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 9, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 10 Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký tập cuối,Heavenly Sword and Dragon Slaying Sabre tập cuối