Ranh Giới (Phần 2) Ranh Giới (Phần 2)

Ranh Giới (Phần 2)

Border 2 (2017)

Nội dung phim

Ranh Giới (Phần 2) , Border 2

Ranh Giới (Phần 2) được phát hành vào năm 2017 của đạo diễn Đang cập nhật, tên gốc là Border 2 với sự có mặt của 1 số diễn viên như Takafumi Hatano, Hajime Hashimoto, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Tâm Lý thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Ranh Giới (Phần 2) được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Ranh Giới (Phần 2), Border 2 (2017) Phim Ranh Giới (Phần 2) Ishikawa Ango (Oguri Shun) là một thám tử có óc quan sát tỉ mẩn và thông minh. Anh đang trong giai đoạn sung sức nhất và tràn đầy tham vọng. Ango tập trung vào công việc nhiều đến nỗi cuộc sống thường ngày bị bỏ bê, xao lãng. Một ngày kia, một cựu cảnh sát bị giết bằng súng. Ango tới hiện trường tội ác nhưng anh bị kẻ giết người còn đang lẩn trốn tại hiện trường nã đạn vào đầu. Anh liền rơi vào ranh giới giữa sự sống và cái chết. Vào lúc đó, anh tự suy nghĩ với bản thân rằng “Người ta sẽ đi đâu sau khi chết ?” và sau đó là “Tôi không muốn chết”. Một phép lạ sẽ xảy ra sau đó.

Liệu rằng bộ phim Ranh Giới (Phần 2) Border 2 có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Ranh Giới (Phần 2) Border 2 :

xem phim Ranh Giới (Phần 2) mới nhất, review phim Ranh Giới (Phần 2),Ranh Giới (Phần 2) bilutv,Ranh Giới (Phần 2) phimmoi,Ranh Giới (Phần 2) motphim,Ranh Giới (Phần 2) phimbathu,Ranh Giới (Phần 2) khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Ranh Giới (Phần 2) cam,Ranh Giới (Phần 2) thuyết minh,Ranh Giới (Phần 2) phụ đề,Ranh Giới (Phần 2) lồng tiếng,tải phim Ranh Giới (Phần 2)