Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1)

Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1)

Sakurada Reset: Part 1 (2017)

Nội dung phim

Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) , Sakurada Reset: Part 1

Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) được phát hành vào năm 2017 của đạo diễn Yoshihiro Fukagawa, tên gốc là Sakurada Reset: Part 1 với sự có mặt của 1 số diễn viên như Shuhei Nomura, Kentaro, Yuina Kuroshima, Tina Tamashiro, Yuna Taira, Yuri Tsunematsu, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Viễn Tưởng thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Tái Thiết Lập Thế Giới Phần 1, Sakurada Reset: Part 1 (2017) Phim Tái Thiết Lập Thế Giới là câu chuyện diễn ra tại thị trấn Sakurada – nơi rất nhiều người có khả năng phi thường. Ken Asai sở hữu khả năng “Trí nhớ siêu phàm” trong khi Misora Haruki có khả năng “Quay ngược thời gian” tối đa 3 ngày. Kết hợp với nhau hai người có thể xuyên không về quá khứ mà không làm mất ký ức ở hiện tại. Chính vị vậy hai người đã quyết định cùng nhau sử dụng năng lực để cứu người bạn cùng lớp đã chết bi thảm vào 2 năm trước, tuy nhiên một tổ chức bí mật tại Sakurada muốn ngăn chặn kế hoạch này của hai người. Liệu mọi chuyện sẽ như thế nào?  

Liệu rằng bộ phim Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) Sakurada Reset: Part 1 có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) Sakurada Reset: Part 1 :

xem phim Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) mới nhất, review phim Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1),Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) bilutv,Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) phimmoi,Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) motphim,Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) phimbathu,Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) cam,Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) thuyết minh,Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) phụ đề,Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1) lồng tiếng,tải phim Tái Thiết Lập Thế Giới (Phần 1)