Hành Tinh Xanh 2 Hành Tinh Xanh 2

Hành Tinh Xanh 2

Blue Planet II (2017)

Nội dung phim

Hành Tinh Xanh 2 , Blue Planet II

Hành Tinh Xanh 2 được phát hành vào năm 2017 của đạo diễn David Attenborough, tên gốc là Blue Planet II với sự có mặt của 1 số diễn viên như David Attenborough, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Khoa Học thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Hành Tinh Xanh 2 được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Hành Tinh Xanh 2, Blue Planet II 2017 Phim Hành Tinh Xanh 2 Phần 1 của Blue Planet I được BBC phát sóng cách đây 16 năm với 10 tập phim, được xem là loạt phim về đại dương công phu và từng gây kinh ngạc ở thời điểm đó.  
Chưa thỏa mãn và còn nhiều điều để khám phá, 16 năm sau nhóm làm phim tài liệu khoa học tự nhiên của BBC tiếp tục những chuyến hành trình thám hiểm các đại dương sâu thẳm và thế giới sinh vật kỳ lạ ở các vùng biển khác nhau. 
Nhóm làm phim phải mất 4 năm thực hiện với 125 cuộc thám hiểm tại 39 quốc gia, quay hơn 6.000 giờ dưới độ sâu của các đại dương và đội ngũ quay phim phải thực hiện 4.000 cú lặn khác nhau, nhiều trong số đó ở những khu vực nguy hiểm ít người khám phá như Nam cực, Bắc cực...  Kỹ thuật lặn hiện đại nhất không tạo ra bong bóng hay tiếng ồn, cho phép đội quay có những cuộc gặp gỡ gần gũi và kéo dài hơn với các loài sinh vật dưới đáy biển.  
Công nghệ phát triển và kỹ thuật quay phim hiện đại giúp những nhà quay phim quay được những cảnh chưa bao giờ thấy được trước đây.  
Máy quay ánh sáng thấp bắt được những hình ảnh không thấy được bằng mắt trần. Ở nhiều độ sâu của các đại dương, nhà quay phim gần như hoàn toàn "mù" và quay trong bóng tối đen đặc. 
Blue Planet II bluray 2017 gồm 7 tập do bác David Attenboroug dẫn chương trình: 1..........."One Ocean"
2............"The Deep"
3............"Coral Reefs"
4............"Big Blue"
5............"Green Seas"
6............"Coasts"
7............"Our Blue Planet" Tập 5 này có nhiều cảnh thú vị: con bạch tuột lấy vỏ sò quấn quanh mình tạo một khối như cái lu để đánh lừa cá mập pyjama, cảnh nhím biển tàn sát tảo bẹ hay cảnh cá ngựa ăn con mysid (một loài tép tí hon), cảnh tôm tích săn cá nhỏ... là những cảnh quay lạ chưa từng có trong bộ phim tài liệu nào. 

Liệu rằng bộ phim Hành Tinh Xanh 2 Blue Planet II có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Hành Tinh Xanh 2 Blue Planet II :

xem phim Hành Tinh Xanh 2 mới nhất, review phim Hành Tinh Xanh 2,Hành Tinh Xanh 2 bilutv,Hành Tinh Xanh 2 phimmoi,Hành Tinh Xanh 2 motphim,Hành Tinh Xanh 2 phimbathu,Hành Tinh Xanh 2 khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Hành Tinh Xanh 2 cam,Hành Tinh Xanh 2 thuyết minh,Hành Tinh Xanh 2 phụ đề,Hành Tinh Xanh 2 lồng tiếng,tải phim Hành Tinh Xanh 2

Đóng/Mở Quảng Cáo
Đóng/Mở Quảng Cáo