V.I.P. V.I.P.

V.I.P.

V.I.P. (2017)

Nội dung phim

V.I.P. , V.I.P.

V.I.P. được phát hành vào năm 2017 của đạo diễn Park Hoon-Jung, tên gốc là V.I.P. với sự có mặt của 1 số diễn viên như Kim Myung-Min, Jang Dong Gun, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Chiến Tranh thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim V.I.P. được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

V.I.P. 2017 Phim V.I.P: Cảnh sát hình sự Chae Yi Do (Kim Myung Min) nhận lệnh điều tra vụ án cưỡng hiếp và giết người hàng loạt. Chae Yi Do xác định được nghi phạm số 1 là V.I.P - một người đào thoát khỏi Triều Tiên tên Kim Gwang Il (Lee Jong Suk). Trong quá trình điều tra, Yi Do liên tục vấp phải trở ngại. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, anh mới phát hiện chính phủ đang cản trở, ngầm bảo vệ Kim Gwang Il. Bên cạnh đó, điều tra viên Park Jae Hyuk (Jang Dong Gun) được sự hỗ trợ của cục tình báo quốc gia Mỹ CIA cũng muốn bắt giữ Kim Gwang Il. Hai người có được bằng chứng phạm tội của nghi phạm, nhưng dưới sự che giấu của đất nước vẫn phải bó tay nhìn hắn nhở nhơ ngoài vòng pháp luật. Vì điều tra đến cùng mà Chae Yi Do còn bị tạm thời đình chỉ công tác. Đúng lúc hai người đang không biết làm sao thì đặc vụ Triều Tiên Lee Dae Bum (Park Hee Soon) đột nhiên xuất hiện yêu cầu được phối hợp điều tra, dùng mọi biện pháp để bắt Kim Gwang Il.

Liệu rằng bộ phim V.I.P. V.I.P. có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim V.I.P. V.I.P. :

xem phim V.I.P. mới nhất, review phim V.I.P.,V.I.P. bilutv,V.I.P. phimmoi,V.I.P. motphim,V.I.P. phimbathu,V.I.P. khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,V.I.P. cam,V.I.P. thuyết minh,V.I.P. phụ đề,V.I.P. lồng tiếng,tải phim V.I.P.