Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action)

Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action)

Saiki Kusuo No Sainan (2017)

Nội dung phim

Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) , Saiki Kusuo No Sainan

Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) được phát hành vào năm 2017 của đạo diễn Yûichi Fukuda, tên gốc là Saiki Kusuo No Sainan với sự có mặt của 1 số diễn viên như Kento Yamazaki, Ryo Yoshizawa, Kento Kaku, Hirofumi Arai, Kanna Hashimoto, Hideyuki Kasahara, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Hài Hước thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki Live Action, Saiki Kusuo No Sainan Live Action (2017) Phim Saiki Kusuo No Sainan Live Action (2017) xoay quanh nhân vật trung tâm là anh chàng học sinh cấp ba Saiki Kusuo (Yamazaki Kento). Saiki không chỉ có gu thời trang kỳ lạ với sự kết hợp chói loá giữa kính xanh và tóc hồng, mà còn sở hữu siêu năng lực thoạt nghe đã thấy vô cùng hư cấu như thần giao cách cảm, đọc thấu suy nghĩ, bẻ cong đồ vật, dịch chuyển tức thời… Dù tài ba là vậy, Saiki luôn tự cho mình là một kẻ bất hạnh nhất trên đời. Cậu quyết định giấu kín sức mạnh của mình trước mặt bạn bè để được hưởng một cuộc sống bình yên nhất có thể. Tuy nhiên, Saiki phải làm sao khi định mệnh đưa cậu đến một lớp học hội tụ đủ thành phần và cấp độ của những con người lầy lội nhất thế gian?  

Liệu rằng bộ phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) Saiki Kusuo No Sainan có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) Saiki Kusuo No Sainan :

xem phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) mới nhất, review phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action),Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) bilutv,Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) phimmoi,Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) motphim,Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) phimbathu,Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) cam,Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) thuyết minh,Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) phụ đề,Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action) lồng tiếng,tải phim Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki (Live Action)

Đóng/Mở Quảng Cáo
Đóng/Mở Quảng Cáo