Aquaman: Đế vương Atlantis Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman (2018)

Nội dung phim

Aquaman: Đế vương Atlantis , Aquaman

Aquaman: Đế vương Atlantis được phát hành vào năm 2018 của đạo diễn James Wan, tên gốc là Aquaman với sự có mặt của 1 số diễn viên như Dolph Lundgren, Jason Momoa, Amber Heard, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp, Phim Sắp Chiếu thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Aquaman: Đế vương Atlantis được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Aquaman (2017) Arthur Curry biết rằng mình là người thừa kế vương quốc dưới nước của Atlantis, anh phải đứng lên để dẫn dắt thần dân của mình và trở thành một người hùng của thế giới.

Sau những sự kiện trong Justice League, Arthur Curry/Aquaman trở về biển cả và bắt đầu đảm nhận quyền thừa kế vương quốc Atlantis dưới sự cố vấn của công chúa Mera. Thế nhưng, đế chế huyền thoại bao năm ẩn mình dưới lòng biển sâu Atlantics sắp phải dậy sóng khi Orm quyết tâm thu phục 7 chủng tộc nơi đáy đại dương để tiêu diệt toàn bộ sự sống trên mặt đất. Giữa lúc biển xanh cuộn trào những đợt sóng dữ dội nhất Aquaman sẽ đương đầu với mọi việc như thế nào để bảo vệ quê hương và thế giới?

Ảnh trong phim Aquaman: Đế vương Atlantis

Liệu rằng bộ phim Aquaman: Đế vương Atlantis Aquaman có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Aquaman: Đế vương Atlantis Aquaman:

xem phim Aquaman: Đế vương Atlantis mới nhất, review phim Aquaman: Đế vương Atlantis,Aquaman: Đế vương Atlantis bilutv,Aquaman: Đế vương Atlantis phimmoi,Aquaman: Đế vương Atlantis motphim,Aquaman: Đế vương Atlantis phimbathu,Aquaman: Đế vương Atlantis khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Aquaman: Đế vương Atlantis cam,Aquaman: Đế vương Atlantis thuyết minh,Aquaman: Đế vương Atlantis phụ đề,Aquaman: Đế vương Atlantis lồng tiếng,tải phim Aquaman: Đế vương Atlantis