Ông Anh Ông Anh

Ông Anh "Trời Đánh"

Brother Of The Year (2018)

Nội dung phim

Ông Anh "Trời Đánh" , Brother Of The Year

Ông Anh "Trời Đánh" được phát hành vào năm 2018 của đạo diễn Witthaya Thongyooyong, tên gốc là Brother Of The Year với sự có mặt của 1 số diễn viên như Yaya Urassaya Sperbund, Sunny Suwanmethanont, Nichkhun Horvejkul, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Chiếu Rạp thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Ông Anh "Trời Đánh" được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Ông Anh Trời Đánh, Brother Of the Year (2018) Phim Ông Anh Trời Đánh là bộ phim tình cảm hài kể về cặp anh em trái dấu Chut và Jane. Nhưng đừng nhìn bề ngoài Chut như thế mà lầm về “bản lĩnh làm anh” nhé, hễ có cậu trai nào thử đến tán em gái mà xem, kiểu gì cũng bị ông anh này đuổi đi bằng hết (thực ra mục đích chính là trả thù ý mà!). Đó là lý do Jane giấu biệt mối quan hệ giữa mình với Moji – anh chàng điển trai lai Nhật, vì Jane ko muốn mọi sự “xôi hỏng bỏng không” như những lần trước. Nhưng đã là tình yêu thì làm sao mà giữ bí mật cho được? Khi Chut biết Jane và Moji lén quen nhau thì cả hai đã hẹn ước nghiêm túc và tính chuyện kết hôn luôn rồi. Vậy Chut có chịu để yên không? Chà chà, đã bảo rồi mà, cái gì làm cho em gái hạnh phúc thì ông anh trai “trời đánh” này sẽ không để nó xảy ra đâu!

Liệu rằng bộ phim Ông Anh "Trời Đánh" Brother Of The Year có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Ông Anh "Trời Đánh" Brother Of The Year :

xem phim Ông Anh "Trời Đánh" mới nhất, review phim Ông Anh "Trời Đánh",Ông Anh "Trời Đánh" bilutv,Ông Anh "Trời Đánh" phimmoi,Ông Anh "Trời Đánh" motphim,Ông Anh "Trời Đánh" phimbathu,Ông Anh "Trời Đánh" khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Ông Anh "Trời Đánh" cam,Ông Anh "Trời Đánh" thuyết minh,Ông Anh "Trời Đánh" phụ đề,Ông Anh "Trời Đánh" lồng tiếng,tải phim Ông Anh "Trời Đánh"