Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action)

Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action)

Shigatsu wa Kimi no Uso | Your Lie in April (2016)

Nội dung phim

Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) , Shigatsu wa Kimi no Uso | Your Lie in April

Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) được phát hành vào năm 2016 của đạo diễn Đang cập nhật, tên gốc là Shigatsu wa Kimi no Uso | Your Lie in April với sự có mặt của 1 số diễn viên như Taishi Nakagawa, Kento Yamazaki, Suzu Hirose, Anna Ishii, Yuka Itaya, Rei Dan, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Âm Nhạc thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, Shigatsu wa Kimi no Uso | Your Lie in April 2016 Phim Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em: Arima Kousei (Kento Yamazaki) đã giành hạng nhất vô số giải thi dương cầm dưới sự theo dõi sát sao của mẹ cậu. Lúc ấy cậu được mọi người gọi là “thần đồng” . Sau khi mẹ Arima Kousei qua đời, cậu không thể nghe được tiếng của đàn dương cầm nữa. Và rồi cậu gặp Miyazono Kaori (Suzu Hirose) thông qua người bạn thời thơ ấu của mình là Sawabe Tsubaki (Anna Ishii). Miyazono Kaori là người chơi vĩ cầm và có kiểu chơi tự do. Từ khi gặp cô, Arima Kousei đã có thể quay trở lại bên những phím đàn dương cầm. Trong khi đó, Kaori lại có một bí mật giấu sâu trong lòng.  

Liệu rằng bộ phim Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) Shigatsu wa Kimi no Uso | Your Lie in April có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) Shigatsu wa Kimi no Uso | Your Lie in April :

xem phim Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) mới nhất, review phim Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action),Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) bilutv,Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) phimmoi,Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) motphim,Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) phimbathu,Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) cam,Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) thuyết minh,Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) phụ đề,Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action) lồng tiếng,tải phim Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Live-Action)