Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo

Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo

The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe (2005)

Nội dung phim

Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo , The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe

Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo được phát hành vào năm 2005 của đạo diễn Andrew Adamson, tên gốc là The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe với sự có mặt của 1 số diễn viên như William Moseley, Tilda Swinton, Georgie Henley, Skandar Keynes, nếu bạn là 1 khán giả yêu thích các thể loại như Phim Viễn Tưởng thì chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ bộ phim Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo được phát online trên website xem phim hay Bỏng Ngô. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bộ phim này thì hãy cùng xem nội dung dưới đây được web dịch lại.

The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe (2005),  The Chronicles of Narnia: The Lion, The Witch and the Wardrobe là phần đầu tiên trong series phim The Chronicles of Narnia chuyển thể từ tập 2 trong bộ truyện cùng tên của C. S. Lewis. Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của 4 anh em nhà Pevensie tại thế giới tưởng tượng Narnia trong cuộc chiến chống lại mụ Phù Thủy Trắng. Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ, 4 anh em nhà Pevensie là Peter, Susan, Edmund và Lucy phải sơ tán đến ở nhà của giáo sư Digory Kirke. Một lần, khi 4 người đang chơi trốn tìm, Lucy phát hiện ra trong tủ quần áo một thế giới khác được gọi là Narnia, tại đó đang là mùa đông. Narnia vốn là vương quốc thanh bình thịnh trị dưới sự trị vì của vua sư tử Aslan. Nơi đây, cây cỏ, chim muông, cầm thú đều biết nói tiếng người và sống hòa thuận cùng nhau. Tuy nhiên, sau khi mụ phù thủy White Witch xuất hiện và Aslan ra đi thì Narnia trở nên điêu tàn. Sự khẩn cầu của các cư dân Narnia khiến bọn trẻ mềm lòng và bước vào cuộc chiến không cân sức với mụ phù thủy. Liệu bọn trẻ thành thị thời hiện đại có chiến thắng được bùa phép của thế giới phù thủy và đem lại sự bình yên cho vương quốc Narnia?

Liệu rằng bộ phim Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại bongngo.net

Trailer phim Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe :

xem phim Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo mới nhất, review phim Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo,Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo bilutv,Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo phimmoi,Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo motphim,Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo phimbathu,Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo cam,Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo thuyết minh,Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo phụ đề,Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo lồng tiếng,tải phim Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo